June Store- chúng tôi là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang, phụ kiện mùa hè được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng bắt mắt và độc đáo dành cho các bạn trẻ.

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, được thiết kế và sản xuất với tâm huyết và chất lượng tốt nhất. Từ những chiếc áo  thời trang đơn giản đến những bộ sưu tập sang trọng, chúng tôi đề cao tính cá nhân và sự độc đáo trong từng thiết kế của mình.

June Store muốn mang đến cho khách hàng đó là sự năng động, đầy cá tính. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu trang sức mới và đầy năng lượng để thể hiện phong cách của mình, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn và mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.


Với sứ mệnh “June Store là nơi thể hiện cái tôi và đóng góp giá trị cho văn hoá thời trang ” chúng tôi đã nâng tầm thương hiệu dựa trên những giá trị cốt lõi và bền vững nhất, hướng đến đến mục tiêu trở thành TOP 1 VIETNAMESE  BRAND.

Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo không ngừng của từng thành viên trong doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho hơn hàng trăm nhân sự mỗi năm với môi trường làm việc năng động, đội ngũ đoàn kết và đầy nhiệt huyết.


Những sản phẩm của June Store mang đậm dấu ấn kết hợp giữa văn hóa phương Tây và Phương Đông, xác lập một ngôn ngữ sáng tạo rất riêng, đầy mạo hiểm và mới mẻ. Chất liệu cảm hứng được June Store chắt lọc từ sự đa sắc, đa diện của dòng chảy cuộc sống hàng ngày; pha trộn cùng cảm hứng nghệ thuật đương đại để tạo nên một tiểu vùng văn hóa rất riêng của June Store .